Giới thiệu công ty

I. GIỚI THIỆU

1-Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH GỖ ĐÔNG HOA

 • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa
 • Tên giao dịch: DONGHOA TIMBER Co.,Ltd
 • Văn phòng: 53/32 Đ.8B,khu phố 25,phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân,TP.Hồ Chí Minh
 • Xưởng sản xuất: TL8,ấp 5,xã Hoà Phú,huyện Củ Chi,TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08-3795-5237 Fax: 08-3795-5322
 • Giấy phép kinh doanh: 0 3 1 1 5 6 4 8 0 2.Cấp ngày 24/2/2012 do Sở KH&ĐT TP.Hồ Chí Minh cấp
 • Vốn điều lệ: 1.000.000.000 đồng
 • Website: http://www.donghoasticks.com
 • Email: [email protected]
 • Logo: Búp sen Việt-Loài quốc hoa tinh tuý với 7 sắc màu trên 7 cánh hoa-tượng trưng cho các sản phẩm muôn màu của ĐÔNG HOA.

2-Tài khoản ngân hàng chính thức

CÔNG TY TNHH GỖ ĐÔNG HOA (Donghoa timber Co.,Ltd)

 • Ngân hàng NN &PTNT-CN quận Tân Phú

STK : 6460201009602 (VND) / 6460201013248 (USD)

 • Ngân hàng TM CP Sài gòn Thương tín ( SACOMBANK)-CN Tân Qui (Củ Chi)

STK : 060099561397 (VND) / 060099568431 (USD)

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa tiền thân là Cơ sở cưa,xẻ,lạng gỗ toạ lạc tại TL8,xã Hoà Phú,Củ Chi,Tp Hồ Chí Minh. Cơ sở được thành lập từ tháng 04/2002 chuyên cưa xẻ,lạng cây và bóc ván để sản xuất ván ép cung cấp cho thị trường nội địa và làm hàng xuất khẩu. Năm 2005 do nguồn cây khan hiếm nên Cơ sở chuyển về Lâm Đồng đầu tư thêm dây chuyền sản xuất ván Okal tận dụng nguồn nguyên liệu phế phẩm từ dăm bào và gỗ vụn của các nhà máy chế biến gỗ để sản xuất ván Okal.Đồng thời mở rộng qui mô cưa xẻ lạng ván từ gỗ thông để sản xuất dụng cụ gọt giũa móng trong ngành nail cho đối tác ở Mỹ.

Đến tháng 2 năm 2012 do nhu cầu phát triển và mở rộng ngành hàng nên cơ sở chuyển lên thành lập Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa và chuyển về hoạt động tại trụ sở: 96 BC2, P.12,Q.Tân Bình,TP.Hồ Chi Minh và mở thêm Cơ sở sản xuất Mây tre Thiên Trúc.Giấy phép kinh doanh số: 41R8013189, cấp ngày 21/9/2012 toạ lạc tại TL8,ấp 5,xã Hoà Phú, huyện Củ Chi,TP.Hồ Chí Minh với diện tích 2.500m² .Đây là kho và xưởng trung chuyển để hoàn thiện sản phẩm chuyển giao từ xưởng sản xuất và sơ chế ở Lâm Đồng.

III. NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH

A/. Sản phẩm chính:

 1. Sản xuất que kem, que đè lưỡi, nĩa ghim, que khuấy các loại tử gỗ thông, gỗ lồng mứt, poplar, birch cho các quán Bar, nhà hàng và đơn vị sản xuất kem. Ngoài ra que kem gỗ Đông hoa còn sử dụng xiên trái cây, làm que gỗ handmade. Que kem gõ, que đè lưỡi bằng gỗ, que khuấy bằng gỗ,… tất cả được sản xuất theo qui trình khép kín kiểm tra chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn SGS-EU;
 2. Sản xuất các loại que tăm tre, que tre, tre cây, que gỗ tròn dùng trong mỹ nghệ, nội thất,…
 3. Sản xuất các loại que xiên tre : xiên tròn, que xiên cờ, xiên dẹp và các loại que xiên kiểu khác theo yêu cầu khách hàng;
 4. Sản xuất các loại đũa gỗ, đũa tre cao cấp dùng một lần và đũa dùng nhiều lần cho phân khúc nhà hàng, quán ăn,…
 5. Gia công chi tiết các sản phẩm hộp gỗ, lambri…
 6. Nhận gia công in logo trên các sản phẩm que gỗ, hộp gỗ.

B/ Products and services:B/ Sản phẩm dịch vụ:

 1. Cung cấp gỗ nguyên liệu và gỗ sơ chế cho các đơn vị chế biến nội thất
 2. Cung cấp mây tre nguyên liệu và sơ chế cho các công trình xây dựng,chế biến nội thất,garden

Một số sản phẩm của chúng tôi đã được bày bán ở nhiều nơi trong nước và được xuất khẩu sang một số nước như Úc, Nhật, Hàn Quốc.Hiện nay,tham vọng của công ty là mong muốn gầy dựng lại làng nghề mây tre đan ở địa bàn nhằm tạo công ăn việc làm tại chổ và phát triển ngành mây tre đã bị mai một trong thời gian qua.

Với tiêu chí luôn đặt mối quan tâm về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến công nghê, mẫu mã đi đôi với chất lượng nhằm giảm giá thành sản phẩm góp phần hổ trợ phần nào cho đối tác trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Công ty TNHH GỖ ĐÔNG HOA cũng chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ nhiệt tình sản phẩm của công ty. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của quý khách.

Trân trọng

BGĐ. CÔNG TY TNHH GỖ ĐÔNG HOA

Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa
Logo
Hỗ trợ
Chat ngay
Tạo tài khoản mới
Shopping cart