TIN TỨC SỰ KIỆN

Đầu bếp hướng dẫn làm kem que trái cây giảm nhiệt ngày nóng

Đừng quên sử dụng Que kem dẹp bằng tre của Đông Hoa để tạo ra những loại kem que hoa quả cực ngon.
Quá nhiều loại quả mùa hè này giúp bạn sáng tạo ra những que kem độc đáo và ngon.

Que kem quả mâm xôi, buttermilk: Nguyên liệu chính gồm quả mâm xôi, sour cream, buttermilk, mật ong, nước chanh và Que kem dẹp bằng tre của Đông Hoa Sticks. Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng 40 phút. Ảnh: Country Living.

Que kem cầu vồng: Tận hưởng cây kem mát lạnh cùng các hương vị của nhiều loại hoa quả như cam, chuối, dâu tây, đào, chanh… Tất cả các loại quả kèm sẽ tạo nên một màu sắc hấp dẫn và bắt mắt cho cây kem. Ảnh: The First Year.
 
 
Kem que kiwi: Đây sẽ là một trong những món kem que khiến cả trẻ con và người lớn thích mê bởi hương vị của nó và mùa hè. Nguyên liệu gồm: Nước, đường, quả kiwi, nước chanh và que kem Đông Hoa. Ảnh: Country Living.

Kem que mận: Thực chất đây chính là món smoothie mận, nhưng sẽ biến thành kem khi bạn để trong ngăn làm đá. Nguyên liệu chính: Đường, xi rô ngô, mận, nước chanh, sữa chua không đường, que kem Đông Hoa. Ảnh: Country Living.

Kem que cam + chuối: Màu sắc bắt mắt, hương vị thơm mát của cây kem que này sẽ khiến bạn tạm quên đi cái nóng oi ả. Nguyên liệu gồm sữa chua, nước cam vắt, chuối, và nước chanh + que kem Đông Hoa. Ảnh: Country Living.

Kem que đào + dâu tây: Nguyên liệu gồm đường, dâu tây, đào, nước chanh và kem que Đông Hoa. Vị thơm, ngọt của đào và dâu tây hòa lẫn với nhau sẽ khiến bạn ngất ngây khi thưởng thức. Ảnh: Country Living.

Kem que dưa các loại: Nguyên liệu chính gồm hỗn hợp dưa hấu, dưa vàng, dưa lê hoặc dứa, đường, xi rô ngô, nước chanh và sữa chua. Trộn tất cả các nguyên liệu bằng máy xay sinh tố, đổ ra khuôn, cắm que ke Đông Hoa và sau đó đưa vào ngăn đông lạnh, đợi và thưởng thức. Ảnh: Country Living.
CÁC TIN TỨC KHÁC