SẢN PHẨM

Que gỗ làm đồ thủ công

 Que kem gỗ làm đồ handmade của Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa.

Que kem gỗ, que đè lưỡi là nguồn cảm hứng cho các handmaker thoả sức sáng tạo.Công ty sản xuất que kem gỗ Đông Hoa cam kết luôn đồng hành cùng với các bạn trên mọi nẻo đường ! 
   

Những mô hình được các nhà handmaker sáng tạo rất đa dạng.Từ những mẫu nhà đơn sơ ở một vùng quê bình yên, những căm biệt thự sang trong và ngay cả những ngôi nhà tuyết ở những vùng bắc cực cũng được những nhà handmaker kết hợp với các loại que kem gỗ, que đè lưỡi làm sống động ngôi nhà như thật trong phiên bản thu nhỏ.Que kem gỗ có nhiều qui các khác nhau, nên rất linh đông cho việc sáng tạo những tác phẩm.


Que gỗ dùng trong handmade


Các loại qui các gỗ tròn dùng trong handmade

Kết hợp với que gỗ tròn, que gỗ dẹp đã làm sống động các sản phẩm handmade từ que kem gỗ.

    Que kem gỗ Đông Hoa    

                                   Que kem gỗ in logo Đông Hoa

Việc làm nhà mô hình bằng các que kem đẹp đã phát triển mạnh ở khắp nơi.Chỉ cần có ý tưởng và một chút tỉ mỉ thì các bạn ai cũng có thể nghĩ ra cách làm ngôi nhà từ que kem, que đè lưỡi.

    Que đè lưỡi Đông Hoa  

                                   Que đè lưỡi gỗ Đông Hoa

 cơ sở sản xuất que kem gỗ trong nhiều năm ở tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất hiểu tâm tư và thị hiếu của các handmaker, nên hiện nay chúng tôi đang triển khai các mẩu mã, kiểu dáng que mà chúng tôi sưu tầm từ các đồ handmade của các nước như : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,...để cung cấp cho nhu cầu đa dạng sản phẩm cho các handmaker trên cả nước.
       
       Đặc biệt, chúng tôi có thể định hình các mẫu mã que gỗ, que tre theo yêu cầu khách hàng.Chúng tôi rất tự hào là đã đồng hành cùng với các handmaker trong suốt thời gian qua tạo nên những tác phẩm đẹp, đầy sức sáng tạo từ que kem, que đè lưỡi,....

   Que khuấy gỗ Đông Hoa

                                 Que khuấy cà phê gỗ Đông Hoa

Hiện nay, để làm được những mô hình nhà biệt thự đẹp, các bạn vào google và chỉ cần một cú click là có thể tìm ra hàng ngàn những mẫu nhà làm bằng que kem đẹp, trong đó có một số trang hướng dẫn các bạn cụ thể từ việc làm những mẫu nhà bằng que kem đơn giản đến những căn biệt thư xa hoa, lộng lẫy. Tất cả từ que...... gỗ.
      Quý khách hàng có nhu cầu cần nhập sản phẩm que gỗ của Công ty Đông Hoa ( que kem , que đè lưỡi, que khuấy, nĩa ghim, muỗng gỗ,..) hoặc làm đại lý phân phối các tỉnh vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới .Chúng tôi sẽ có chế độ chiết khấu hoa hồng thoả đáng cho các đại lý các tỉnh trên toàn quốc.
 Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ : 

               CÔNG TY TNHH GỖ ĐÔNG HOA
   Địa chỉ : 96BC 2, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
   Xưởng sản xuất : TL8, ấp 5, xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh.
   Điện thoại : 08-3795-5237             Fax : 08-3795-5322
   Hotline : 0908-456-987 (24/7)
   Email : donghoasticks@gmail.com
   Website : www.donghoasticks.com