SẢN PHẨM

Que đan len

 Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa chuyên sản xuất các loại que đan len theo yêu cầu khách hàng.


I-LỊch sỬ hình thành và phát triỂn QUE ĐAN LEN

Nghề đan len ở nước ta không biết có từ khi nào nhưng đếN nay vẫn còn phát triển mặc cho máy móc tiến bộ phục vụ cho ngành đan len ồ ạt du nhập vào Việt Nam.Thế nhưng, giới ưa chuộng vẫn thích chọn sản phẩm đan len thủ công.


Que đan len gỗ

Que đan len gỗ 

Trong những năm thời bao cấp, để kiếm thêm thu nhập, các nữ công chức nhà nước như : giáo viên, nhân viên y tế, các tiểu thương các chợ sử dụng thời gian rảnh rỗi để đan kiếm them thu nhập.Lúc đầu, nghề đan len hoạt đông ở phạm vi gia đình.Mẹ con bày cho nhau rồi dần lan tỏa sang nhà hàng xóm, rồi đến cả làng, cả xã,…Ban đầu là người mới học tháo những chiếc khăn choàng bằng len đã củ ra tập thực hành.Dần dà rồi chuyển sang những chiếc khăn quàng cổ, đôi găng tay … Lúc này, nghề đan len có việc làm đều, thu nhập cao hơn. Trào lưu mới tặng người thân một chiếc khăn quàng cổ, đôi găng tay, búp bê Barbie xinh xắn bằng từ những sợi len sặc sỡ đã lan tỏa và như một trào lưu về thời trang .Kế đến là những chiếc áo choàng, những chiếc mũ đội đầu mới bằng những sợi len đủ màu sắc thực thụ.Cuối cùng đến những kiểu đan khó hơn, đòi hỏi tỉ mỉ trong những đường đan, cách phối màu, họa tiết, kiểu dáng,…

Để đan một chiếc áo len thủ công thường mất từ 10-12 ngày.Đối với những thợ giỏi họ có thể đan mất 9-10 ngày.Nhìn đôi tay của người thợ đan giỏi bạn cứ nghĩ như những con thoi không hơn không kém.Họ nhuần nhuyễn đến nổi vừa đan vừa hát, trò chuyện, đọc sách,..

Hiện nay, ở nước ta có một số nơi nghề đan len thủ công phát triển rất mạnh.Ở Huế-phố “ Ngã Giữa” trên đường Phan Đăng Lưu,khu vực chợ Đông Ba vẫn còn hoạt động mạnh.

Để học tốt nghề đan len, ngoài việc tìm hiểu các loại len, bạn phải biết chọn dụng cụ đan len để sản phẩm đan của mình đạt chất lượng và năng suất cao.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại que đan len kích cỡ tùy vào sản phẩm và ưa chuộng của khách hàng.


Công ty Đông Hoa xin gửi đến Quý khách hàng các sản phẩm que đan của Công ty.Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Đông Hoa sản xuất que đan trên 2 chất liệu khác nhau: bằng tre, bằng gỗ. Đường kính từ 2.0mm đến 10mm.Độ dài có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Que đan len bằng tre

Que đan len bằng tre

Sản phẩm que đan của Công ty TNHH Gỗ Đông Hoa được thị trường chấp nhận và ưa chuông trong nhiều năm. Bỡi  lẽ :

·       Nguyên liệu được kiểm tra và chọn lọc rất kỹ từ khâu nguyên liệu đầu vào.Những que yếu, màu sắc tối, không chuẩn về qui cách,…sẽ bị loại ngay từ đầu

·       Que đan được xử lý kỹ ở nhiệt độ nhất định nên chống được mối mọt và sử dụng được lâu.

·       Những que đan sử dụng nguyên liệu già, đủ độ tuổi khai thác (tre, gỗ) nên trong quá trình sử dụng, que lên nước rất nhanh, giúp cho việc thao tác được dể dàng và đạt năng suất.

·       Que đan len của Công ty Đông Hoa gồm nhiều kiểu dáng để lựa chọn.Quý khách có thể tùy thích thể hiện ý tưởng, cảm xúc của mình trên những chiếc que đan qua hệ thống in laser của Đông Hoa

2- CÁC LOẠI QUE ĐAN LEN:


Các loại que đan

Các loại que đan

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại que đan len với chất liệu khác nhau : tre trúc, gỗ, kim loại,nhựa, tráng sứ,…Có loại que đan thẳng, que đan vòng, que đang hai đầu, tùy vào sản phẩm mà chọn que đan cho thích hợp.Tuy nhiên, que đan ưa chuộng vẫn là que đan thẳng làm từ tre trúc và gỗ.

1-      Que đan thẳng : là loại que được sử dụng nhiều, que có nhiều khích thướt khác nhau dể lựa chọn.


Que đan len thẳng

Que đan len thẳng


2-      Que đan vòng : được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây trong việc thao tác những sản phẩm khăn ống, áo len, mũ mà không cần may đường giữa.


Que đan len vòng

Que đan len vòng


3-     
Que đan hai đầu : chuyên dùng để đan găng tay, bít tất và giày do thao tác dễ( do không có chặn 2 đầu) và có thể đan theo bất cứ chiều nào, đường len đều, không có mấu nối chỉ.


Que đan hai đầu

 Que đan hai đầu

Mọi  thắc mắc liên quan đến sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0908-456-987 (24/7) hoặc liên hệ công ty (Giờ hành chánh).
CÔNG TY TNHH GỖ ĐÔNG HOA
Văn phòng : 96 BC2,P.12,Q.TÂN BÌNH,TP.HỒ CHÍ MINH

Xưởng sản xuất : TL8, ẤP 5, XÃ HOÀ PHÚ, CỦ CHI, TP.HỒ CHÍ MINH    
Điện thoại : 08-3795-5237                 Fax: 08-3795-5322
Mã số thuế : 0 3 1 1 5 6 4 8 0 2  
Email : donghoasticks@gmail.com
www.donghoasticks.com

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI